??

Edd- Nov 8 2019 Givebirth- Oct 2, 2019 33weeks day 2 v] Normal delivery? Thanks god dahil di mopo kame pinabayaan?

??
65 Replies

34weeks ako now. Ang aga ng sayo but thank God you and your baby are okay.

Congrats sis . Bt napaaga? Thank god safe kayo pareho ni baby. God Bless

Parang 8mos lang si baby ...kung baby girl sya magandang name nya miracle

5y ago

8th lang po talaga sya mamsh😊

wow congrats sis.. napaaga ka sis hehe buti safe kau ni baby. godbless

5y ago

Kaya nga po e thankyouu sis❣

Wow buti kapa po napa aga ata.. Exited c baby makita kau

5y ago

Ounga po e 😊🙏

Mapaaga panganganak mo po. Buti normal. Congrats mamsh!

5y ago

Ounga po e thanks to god🙏😊 thankyouu mamsh🥰

Congrats momshie.. Welcome to the outside world baby..

5y ago

Thankyouu po😊

Woow. Miracle😊 ang galing Mo talaga Panginoon💖

5y ago

God is good 😊 thankyouu po😊

Congrats momsh. Inincubate pa po ba c babay nyo?

5y ago

Opo 48 hrs 😊

Congrats. Happy to hear na ok c baby