My 35 weeks premie, cord coil and breech

Edd: nov 28, 2020 Dob: oct 26, 2020 via emergency cs 2.2 kg Naglabor ako 26 ng 6:30 am habang sobrang lakas ng bagyong quinta, di pa sya dapat lumabas kasi 35 weeks pa lang. Pagdating namin sa hospital bandang 11:00 am lalabas na daw, pero di ko pwedeng inormal kasi breech. Transfer agad ako sa pinakamalapit na hospital na may nag ccs kasi yung ibang hospital nabahaan na at walang doctor.. 1:29 pm labas na si baby. Buti safe sya. Inilawan lang sya ng 24 hours at ok na well adopted na sa outside world. ???

My 35 weeks premie, cord coil and breech
25 Replies

God is good all the time??? congrats po..

Thank God momsh okay lang kau ni baby. Congrats!

sis ano nfeel m nung malapit n sya lumabas

4y ago

nag labor na po ako sissy nun as in ramdam ko na sya banda sa may pempem ko.. sobrang sakit na rin ng tyan ko nun

Congrats ?????

congrats mamshh??

Congratulations po mommy ❤

Congrats Mommy?

Congratulations mommy

congrats po ??

Congratulations!