WC to my family

39 weeks and 1 day 4hrs of labor EDD: Nov 1 2020 DOB: Oct 30 2020 3.5 kg normal delivery #bbQuiin

WC to my family
41 Replies

Same tayo mommy ng EDD via LMP kso hndi pa lumalabas si baby kahit sign of labor wla pa.. By the way Congrats po...

4y ago

Same tayu ka mommy wla pding sign.. Nov 3 due

Ano po ginawa nyu mamsh para normal delivery. Same po kasi tayo 3.5kg si baby. I'm on my 38 weeks.

4y ago

Hi. Sakin po 3.29 kg normal delivery, kaya nyo din po yan basta tiwala ka lang po🙏❤️

Congrats po 😊same EDD pero ako hangang ngayon wala pa din 😌

congraaaats sana ako den mainormal si bby 3.5. Nov edd ko sis

Sana all ako nov3 wala paden sign of labor pero 1cm nako.

Aww.. So cute! Congrats po mamsh! 😊😊

WC to the outside world baby 🥰

Congrats Momsh God bless sa inyo ng Baby mo😇

congrats po sa inyo Baby😊😊

anlaki ni baby. congrats momsh