My very own sunshine

EDD: NOV 17 DOB: NOV 12 TEAM NOVEMBER! Yung naglabor kapa hanggang 9CM tapos cs din pala 😅Salamat kay Lord nakaraos kami and healthy si baby kahit cord coil sya. Sana makaraos na rin kayo mga mamsh. Lakad lakad is the key talaga. Sabayan nyo squat. God Bless Us All ❤❤❤

My very own sunshine
45 Replies

I was the other way around. My water broke at 9am with only 2cm IE. weird noh?? baliktad, dpt ngopen muna cervix ko bago magrapture water ko kya sooobrang nhirapan ako. for more than 24hrs I was having my labor pains, ire ako ng ire hnd prn ngiimprove cm ko. imagine tht? ang sakit ng labor pains pag raptured ka na then ngtiis ako, I tried na manormal ko c baby. hanggang umabot nga ng 31 hrs ako nglalabor hanggang na emergency CS ako kc wla nako lubricant kc nga raptured nako the day b4 pa lng, super dry nako, hinang hina na at coiled p tlga c baby, nanganganib n kaming dalawa. Pro honestly ,I didn't mind all the pain nung lumabas na c baby na healthy and evrythng was ok. Pawi lahat ng sakit at worth naman lahat❤️❤️❤️

same case po .. 7cm .. 10 hrs. labor tpus ending cs din .. pinadama lng stin kung gano kahirap mag labor .. kya d lahat ng cs moms di nahirapan manganak .. gaya nten . nkranas ng pagllabor tpus cs din pla..

Same tayo pinaghintay ng kay tagal 9cm na ako noon tapos CS lng din pala pero OK lng healthy nmn c bby 😍.. Congrats momshie

same tayo. due date. Nov 17. taz nanganak ng nov. 12. kasalukuyang bumabagyo😅 naglabor din muna ako bago na CS.

Same tayo momsh nag labor hanggang 9 cm then Cs din pala bandang huli 😅 Congrats momsh. 💕

Congrats mommy 👶. Ano po reason bat na cs ka po?

Congrats Momsh God bless po sa inyo ng Baby mo😇

oo nga mamshie,lakad is the best

hi baby🤗congrats mommy❤❤

awww congrats pa din mumsh