TEAM APRIL 2021 ❤️❤️❤️

My 20 Weeks and 2Days baby. Team April kamusta kayo mga momsh? Ano napifeel nyo ngayon? God bless Us all

TEAM APRIL 2021 ❤️❤️❤️
57 Replies

21weeks & 2days here.. nagpa-ultrasound nko last dec. 4 kaso di pa clear ang gender ni baby, inadvice ulit ako na magpa ultrasound next month para sure na gender. I have one concern, naninigas dn ba tyan nyo everytime nglalakad? Minsan, nglalakad ako sa grocery, mapapatigil nlang ako bigla, kc naninigas/ngcocontract tyan ko. Ngaung 5mos na sya nafeel kong ganto. Is it normal? na-experience nyo din ba un? lalo pag pagod kau?

3y ago

gnyan din ako minsan .. nakakatkot nga eh .. january 5 pa next checkup ko ..

Team April din, 21weeks and 5days ^^. Si Baby ko heto minsan di ako pinapatulog kapag kasama ko si Papa nya, tapos ang likot nya sa tummy ko, parang excited na din syang lumabas 😂. Sipa na din sya ng sipa, nakakatuwa din kasi nasa tummy ko pa lang sya medyo mabisyo na sya, pinapatulog nya lang ako kapag nagpatugtog ako sa YT ng Lullaby Song 🤣

team April din 😊 boy sya nung 20weeks ultrasound ko peo parang di panatag loob sa nag nagexamine sakin gawa ng nahihirapan sya alamin ang gender super likot kc ng baby ko nun😍😁 papaultrasound ako ulit sa 7months para sure I'm 23weeks now super active ng baby ko enjoying my pregnancy di ako pinapahirapan ng babyloves ko relax lan 😍😅

team april din po. 21wks na po bukas.. excited na po ako mlaman gender ni bby.. kaso sabi ng ob ko January nlng daw ako ppa ultrasound pra sure daw gender.. pero prang gusto ko na mgpaultrasound.. hehe

3y ago

sana magpakita din c baby ng gender niya.. 😁😁 nkaka excite talaga malaman ang gender ni baby.. 😊😁 malaki ba tyan mo momsh?

Team April 🙋🏼‍♀️🤗 26weeks & 5days 👶🏻👦🏻 May times po na malikot sya, sipa ng sipa. Minsan naman tahimik sya. Normal po ba yun mga mamsh? Ganon din po ba kayo?

3y ago

Thank you mamsh 🙂🙂 Minsan kasi may araw na sobrang likot nya, may araw na tahimik sya. Nagagalit sakin asawa ko pag sinasabi ko na hindi pa sumisipa si baby. Hahaha wag daw ako mag isip ng kung ano ano. Nakaka paranoid lang kasi.

team april here too 🥰 21weeks and 1day today. girl daw sabi ng sono pero mag papa second opinion din ako ulit . kasi sa result girl pero di pinakita pic.kaya papa ultra ako ulit ❤

April 13 po due date ko.. di ko pa alam gender ni baby.. this month magpapa ultrasound na ako para malaman.. excited na.. and feel ko na ang galaw nya.. 😁🤰😊

3y ago

same 22 weeks na rin ako now and april 14 edd ko. dec 21 din ako nakasched for CAS. sana ok si baby kasi di ko pa sya gaanong maramdaman. FTM here.

Team April here❤ 21 weeks and 2 days EDD: April 17 .. di ko pa malaman gender dahil breech siya. But Im so happy. First time mom here 😊

hi momshie ..😊ask ko lang po kung what time po iniinum ang multivitamins + iron at natal plus? or after breakfast po ba or after dinner?

yes nakikita na yung saakin 22weeks kakapag pa ultrasound ko lang din baby boy saakin supee active nya ang sakit na na pag sumisipa sya