Finally nakaraos dn🥰❤️ Thankyou Papa God😇🙏

Hello team november❤️ EDD: NOV 29 DOB: NOV 13 2.8kg via. Normal Delivery🤗

Finally nakaraos dn🥰❤️ Thankyou Papa God😇🙏
12 Replies

same po tsyo ng edd sana ako din po makaraos na sarado pa rin po kasi yun cervix ko baka po may tips kayo na maiibigay sa akin first time mom

1y ago

Haixt.. sa kaka squat ko sumasakit ang tuod at leeg ko 😅😂.

29 din edd ko pero hanggang ngayon di pa rin nakakaraos, ano po ginawa nyo

same po tayu edd,,skin no sign prin,,na eenjoy pa ata baby qu sa loob

congrats mi! 🥰 sana makaraos na tayong mga team November😊

hello little one..welcome to the world..congrats mi..🥰🥰

1y ago

thankyou mi❤️🥰

congrats mie , sana Ako den makaraos na same tayo edd

congrats po,welcome baby Sana akon din makaraos na...

ano po nararamdaman nyo bago kayo nanganak?

1y ago

wala akong naramdaman kahit aning sign of labor mi basta nag pa IE lang ako then 3cm na pala tas yun nag tuloy2 naman na natumaas cm ko.

Hi baby! Congrats mommy 😍❤️

sana all..congrats po..

1y ago

thankyou mi❤️