no sign of labour yet

Edd ko nov. 3 sa sunday na.. 39 weeks &2days naku ngaun, but still no sign of labor... Nagwoworry naku kc baka ma overdue c baby... Sabi ng ob ko last sunday na check up ko close parin ang cervix ko at mataas pa c baby pag ie nya,,..mag 2weeks na rin ako kain at inom ng pineapple at eveprim na pampalambot daw ng cervix tapos panay squat at lakad ko.. Pero bakit ganun, wala parin nangyayari...?? Any moms our there na same ang problem sakin..?

9 Replies

Minsan talaga nalelate ng ilang days. Cont mo lang paglalakad lakad m9