no sign of labour yet

Edd ko nov. 3 sa sunday na.. 39 weeks &2days naku ngaun, but still no sign of labor... Nagwoworry naku kc baka ma overdue c baby... Sabi ng ob ko last sunday na check up ko close parin ang cervix ko at mataas pa c baby pag ie nya,,..mag 2weeks na rin ako kain at inom ng pineapple at eveprim na pampalambot daw ng cervix tapos panay squat at lakad ko.. Pero bakit ganun, wala parin nangyayari...?? Any moms our there na same ang problem sakin..?

9 Replies

Same tau ng duedate sis ... Nailabas ko c baby oct 28 ... Nagpa IE din ako nung umaga na un kasi may sign na sumasakit na puson at balakang ko nung na IE na ako 2cm pinapabalik ako sa hospital ng hapon ...todo exercise ako 150 steps na hagdan inakyat ko 1p minutes walking ... Pag balik ko sa hospital 4 to 5 cm na ..hanggang sa humihilab tyan ko ini eri ko IE ulit full cm na kaya bilis kong nairaos c baby ... Exercise kalang sis ..sobrang effective talaga

5y ago

Buti kapa sis... Araw araw din ako nag wawalking, kahapon nag punta paku circle at maghapon naglakad lakad, additional squatting pa.. Pero wala parin sign... 😥😥😥 sana lumabas na rin ung sa akin...

same tau momshie . nov 3 duedate ku . stock aku 1cm 2weeks ago na . nakakabahala na . pero my mga nararamdaman na aku kaya lg di pa sya totally labor dahil pa stopstop pa . lakad lakad lg momshie tas pineapple na den .

5y ago

Godbless us all mga mamie... Makakaya natin to.. More strength para makayanan ang labour..

Hindi naman lhat .. natatama ang duedate e . Wait ka muna lalabas din si baby 😉😉

Same here due date ko nov.2 but still no sign of labor.. 2cm aq nung ng pa check up ako😭

5y ago

Makakaraos din tayo

Pray lang sis either kasi 2 weeks ahead or 2 weeks after edd minsan labas ni baby.

5y ago

Ayoko na sana mag exceed pa sa 40weeks c baby, kc ayoko na lumaki pa sya ng tuluyan sa tummy kc baka mahirapan naku,..plano ko kc na normal delivery lang sana.... 😢😢😢

same tayo sis ako sa nov. 7 pa,,pero wala pa.akong nararamdaman,,

5y ago

nov. 4 na CS na ako sis,,tumaas kasi ang BP ko,,

nov 5 edd ko..masakit na pempem ko minsan naninigas na bandang puson ko connect pa puntang pempem pero galaw parin nang galaw c baby.Hindi ko alam f ilang cm na rin ako.

5y ago

Sakin naman masakit na rin pagitan ng nga legs ko, at madalas naninigas c lo, but still hanggang ganun lang... Wala pang ibang sign of labour

Saken sis edd ko today. Last oct. 28 pag-ie saken 1cm ako, tapos kahapon balik ko sa lying in biglang close cervix pa daw ako. Nagwoworry nadin nga ako eh. Hayst

5y ago

Sana makaraos na tayong lahat... Godbless momshies

Minsan talaga nalelate ng ilang days. Cont mo lang paglalakad lakad m9