The waiting is over

Our little prince Lance Tobby B. Andres 2.9kls 2:59 pm 39w5days Via induce Labor Worth it lahat ng pagod. 1am pumutok panubigan ko pro 1 cm parin and no active labor. 5am admit ako at tinurukan for induce dun na nagstart ang sakit. 9am 4cm parin parang di kona kaya yung sakit. Sabi ko sa partner ko pa cs nalang ako pro dahil walang pera nagmamatigas sya😂😂 sabi nya kaya ko daw yun.😂😂 12pm 5cm na. Ang tagal ng progress. Yung tipong gusto mo nang umiyak pro sabi ko sa sarili ko hindi ako iiyak 😂😂. Nagpapakatapang ako pro di ko na tlaga kaya. 😂😂 yung sakit na 11 out of 10. 2:40pm parang natatae na ako. Pag ie sa akin 10 cm na agad. So 1 long push lang lumabas na si baby at exactly 2:59 pm. Thanks God at di nya kami pinabayaan at healthy ang baby ko. Yung di pa naka raos LABAN lang mga mamsh. Kaya nyu yan. ❤❤

The waiting is over
47 Replies

Juskolord kinakabahan ako 😂, first baby ko tong dinadala ko ngayon. Anyway Congratulations at nakaraos ka na ❤️👍

4y ago

First baby din sakin mamsh. No need na e pressure sarili mo. Isipin mo kaya mo. Sobrang sarap po sa feeling yung makita mona baby mo.

congrats po sa inyong dalawa ng partner mo mommy.. welcome to the world baby boy

Congratulations mommy. Hello cutie baby 💙

sana all nakaraos na .sana ako din 🙏

wow. congrats po. 😍👏

congratulations sis ❤️

woow congrats mamsh!!

Hi baby! Congrats po 😊

Congratulations mommy ❤️🙂

Ang cute😍😍 congrats mommy