Baby Girl

EDD - April 20 DOB - April 12 Via normal delivery 2.7kg 7hrs labor Hello Everyone I'm Chloe Athena ?

Baby Girl
42 Replies

ano po ginawa nyo npaanak po kayo sa di nyo edd?? edd ko kasi 22 pero sa ngayon no sign of labor pa din.. gusto ko na po mkaraos. 😬

Soooooo pretty baby Chloe❤️ grabe ung pisngi mo🥰 congratulation mamshie and hubby💐🤩👏🏻🎊

wow congrats mamsh🎉 sana sunod na ako🙏 d ko alam ilang kilo na si baby sa tummy ko😅

hello baby magkasunod lang kayu ni baby ko😊april 11 sia lumabas😁

hello baby Chloe. ang cute mo naman! congratulations mommy!

Hello baby Chloe Athena! Congratulations mommy! 🙂

cute!! congrats,mommy! ☺️welcome to team puyat 😁

Hello baby chloe athena! Congrats po mommy..

sana all po nakaraos na 🙏 congrats momsh

Buti ka pa nakaraos ka na .. Congrats mommy