Meet my BABYLOVES ??

Edd. April 7 Dob. April 2 8.1lbs via normal delivery 3hrs of labor . Thank you papa GOD ?☺

Meet my BABYLOVES ??
110 Replies

FREE 500 pesos thru GCASH🥳 Download this FREE APP👇 https://goo.gl/eTHTya Enter code = vZLZXBB to get 500 points 🤗🤗🤗

Congratulations po 😊 Sana all 3hrs lang maglabor 😁 Stay safe po sainyo ni baby!

Congrats po..ano pong ginawa para maging normal..first pregnancy ko po :)thanks

Congrats. San po layu nag babase sa edd nyo? Sa tvs po or sa utz?

wow congrats mommy ang cute ni baby😍😍😍

Cute ng baby mo sis, congrats. Sa hospital ka nanganak?

Ang laki ung baby q dati 8.5 baby boy normal din😊

Congrats momsh! Welcome to the outside world baby!

Ang cute🤩😘congratz mommy❤️❤️❤️

Wow ang cute naman 😘 congrats mommy 🥰