Nakaraos na rin❤️

Team April na naging Team March HAHAHAHA EDD: April 03 DOB: March 25 Delivery via NSD 2.8kls BABY GIRL

Nakaraos na rin❤️
1 Reply

wow congrats mii aq EDD q april 1..nagpaultrasound aq last march 3 at 35-36 weeks 2.8kg na c baby q now 39 weeks naq sana hindi na nadagdagan ang weight ni baby dahil.maliit lng aq babae 4.9 lng aq..sabi nila kapag maliit lng daw poh at malaki c baby mahihirapan,d tulad poh ng matangkad kahit malaki baby nila kayang kaya daw poh sabi ng midwife na paaanakan q

1y ago

Maliit rin ako na babae mii yung sukat ng tyan ko 36 daw sabi ng ob ko pero marami ako panubigan kaya maliit lang din si baby. Goodluck mii kaya mo yan☺️