mens after birth

EBF po ako. 1month pa lang after ko manganak. Recently pag umiihi ako may white mens na lumalabas sa akin. Kanina bago ako maligo sumakit ng slight pempem ko then may nakita ako blood sa panty ko. Parang unang patak ng regla. Ask ko lang possible ba na reglahin agad ako o dugo pa yun nung nanganak ako? No contact pa kami ng partner ko.

1 Reply

Your body is still cleaning ..... Maybe after 2 months wala na ... may iba nmn na regla agad... pero ako after 6 months pa