Mens after giving birth

Mixed fed baby ko. Nanganak ako dec 20,2022 at yung pagdurugo umabot hanggang january10 cs po ako. Ngayon January 17 may dugo nako at kaamoy ng mens. Possible bang mag mens agad kahit wala pa 1month si baby?#advicepls #pleasehelp #firstbaby

3 Replies

tanong nio po sa OB nio kung possible ba yan. ako po kasi dec 12 nanganak CS din po pero may dugo parin ako paminsan minsan nawawala tapos meron nanaman. di ko rin sure kung menstration na ba un or galing parin sa sugat sa loob un.

same po tau ng due na nanganak mi.. sabi ng OB ko pag daw po huminto na ung bleeding ng 2 weeks tas nagdugo po ult mens na daw po un..

1y ago

ganito po ako ngayun mii, nag stop 2 weeks bleeding ko tapos ,bumalik nmn ngayon ,1month and 6 days Lo ko

mii naka pa check up na po ba kayo sa OB ?ano dw po sabi ?