Irregular mens

Hi mga mamsh. Possible ba na mging irreg ung mens after manganak? 1st mens ko po nung oct9 tpos natapos ng oct 14 pero til now wla pdin akong regla. Last contact nmen ni hubby ay oct16. EBF po ako. Possible ba na pregnant na nman ako? Havent done any PT. Tia

2 Replies

Yes gnyn ako sis regular ako dati pro after manganak naging irregular nko kya medyo nakakaba.

4y ago

Kaya nga po eh. Kinakabahan ako na bka buntis na nman ako eh

yes ganon ako before 10days delayed gang ngayon

4y ago

Mag 2weeks na po ako delayed eh. Hayyy kabado mamsh