2 months postpartum

Hi mommies! Question lang po possible po ba reglahin agad 2 months PP? EBF po ako. Alam ko kasi 6 months up bago reglahin ulit. After ko po kasi manganak 2 weeks ako dinugo tas na stop ng 2 weeks after may dugo ulit ako ng 1 week. Tapos last week lang may lumabas na parang buong dugo na medyo brown sa undies ko and nagkaroon ng brown jelly discharge. Then ngayon po may dugo ako ulit. Mens na po ba ito? Thanks po sa sasagot

2 Replies

yes may nangyayare po naganun, depende po kase sa katawan natin

5mo ago

di naman po dapat ikabahala yung ganun?

ako mi, ganyan rin . 1 mnth after ko manganak niregla na ako

5mo ago

breastfeeding ka mi?