posstive sa pt pero wla nakita sa ultrasound anu po kaya yun?

early pregnancy

posstive sa pt pero wla nakita sa ultrasound
anu po kaya yun?
13 Replies

ako rin mi first checkup ko after magpositive pt 6 weeks rin, tas wala pang laman yung sac. madami na rin ako pregnancy symptoms like fatigue na OA tas cramping, lagi ring pagod. pinabalik din ako after 2 weeks pero ayun nung nag 9 weeks lang ako nakabalik tas meron na laman at heartbeat 💞

8mo ago

congrats po sna ako din pagbalik makita ma si baby☺

Same with me. Positive ako sa PT and nag pa check agad. Sac lang nakita sa ultrasound wala pa daw makita. My OB advised na bumalik after 2weeks to check. Prescribes Duphaston and Folic for 2weeks din. Don't worry. Stay healthy and rest more

Baka too early pa mommy. Ganyan din nangyari sa akin, sac pa lang ang nakita.. Pina balik ako after 2 weeks, ayunnnn. Andun na si baby with a good cardiac activity.

ok lamg yan mommy.. pray lang na pagbalik mo may baby na. kasi ako nun nagka HMOLE pregnancy ako wala talaga baby only sac lang.. huhu

sakin din po positive sac lang nakita wala pang baby pinabalik ako after 2weeks dun palang nakita c baby may heartbeat na din

8mo ago

sken po wla pa nkita na sac pero 5pt ko same result super ako nag oover think😌

Rest ka po din follow up after 2 weeks, ganyan din akin wlang makita at 6weeks. Pag balik ko meron na tsaka rinig na heartbeat 🥰

Balik po kayo after 2-3 weeks. At mas mabuti kung mgpaTVS kayo dun sa OB-Gyne/Sonologist hindi lng sa Radiologist

Pwede pong Molar Pregnancy. Abnormal fertilization ng mga eggs. My bahay bata pero walang baby sa loob.

too early for ultrasound. balik ka sa ob mo mommy kung magwait ka ng 2 weeks pa

Or parepeat scan kayo kapag 7-10weeks na dun visible na po