early pregnancy

Hello po ask ko lang normal ba wla pa makita sa ultrasound pag early pregnancy? NgPT ako last week oct 10 ngaappear 2 redlines pero malabo pa ung isa,tapos ngpt ulit ako khapon 2 redlines mas malinaw na sya!

early pregnancy
2 Replies

Pelvic ultrasound po yata isasagawa sa'yo. Lalo na kung first check up niyo po. May makikita ka po na bilog palang. Si baby mo po yun.

Trans v para makita mo talaga

5y ago

Gnun po ginawa skin ng OB ko pero wla pa din makita,hopefully pagbalik nmin sa OB sa 24 meron na