Early pregnancy symptoms

Anu po early pregnancy symptoms nyo bago po kayo di datnan ng menstruation?

20 Replies

1.frequent urination kahit hindi naman sobrang dami ng ininom na tubig 2. metallic taste paggising sa umaga, amoy dugo yung hinga ko then nawawala din 3. tamad. nakkatamad kumilos 😆 4. kinakabag. daming hangin ng tyan 5. ilang beses nagpopoops sa isang araw 6. nawawalan ng gana kumain

saken since hindi ko alam kung kailan ako delayed or hindi (kasi nga po irregular ang mens ko) napansin ko lang ihi ako ng ihi. as in hindi po normal yung ihi ko na kgya ng dati .. tsaka yung boobs ko sumasakit din.

Pabalik balik na sipon. Di mapigilan yung iyak pag di nakain yung gusto. Ihi ng ihi. Pananakit ng puson parang rereglahin pero hindi na pala.

mainitin ulo ko nun tas gusto ko nun sa bahay lang asawa ko after work nia. ayaw ko sya nkikita nasa labas na nakatambay 😅

sakin masakit boobs ko. Madalas delayed ako ng 1-2weeks. pero pag naramdaman ko na masakit boobs ko mag PT agad ako. hehe

masakit ang boobs, naging antukin at naging mapili sa pagkain. sumakit din yung puson ko na parang magkakaroon.

matakaw ako kumain hehee tas bloated lagi akala ko busog lang hehehe tas pnay suka

masakit dede ko at the same time kala koy may ulcer na, palaging gutom🙂

cramps na parang magkakaroon pero wala, inaantok palagi, sore breasts

Halos pareho lang din ng mens ko... Sumakit ang dibdib ko.