Mga mommy ask lng po sino po dti nka experience ng trv ultrasound pero wla mkita pero sa pt positive

#pregnancy Worried lng po ako mga mommy 3month po ako buntes nag pa ultrasound po wla mkita pro sa pt position po.

3 Replies

hala sis pariho tayo 3mons din ako nung nov. 29 nagpatrans.v ak owalang nakita na bb pero positive ako sa pt kaya pina beta hgc ako ni doc.. pero wala pangmoney kasi .

sumasakit po dede ko grabing sakit pati nipples ko masakit lumaki din dede ko po .maliit lng kaya dede ko ngayun lumaki po🥺🥺

bka po bligted ovum..kc ako last yr nagkablighted ovum sa tvs my sac pero wala fetal hb 11weeks nko nun.

3y ago

bligted ovum po siguro mommy d sya nadevelop..ganyan po ngyari sakin last yr and naraspa ako..now po preggy ulit 14weeks thanks god my hb na c bb nung ngpatvs ako 9weeks..pray lang po mommy..