e thai đc 35 tuần bé gái

E đã siêu âm sàng lọc dị tật thai nhi ,bs bảo bình thường tốt , nhưng đêm qa e mơ thấy con bị dị tật thai nhi có 2 bộ phận sinh dục 3 bàn chân mà là bé trai e giật mình sợ qa khóc,ck e bảo ko sao mơ thui, nhưng e lo lắng lắm ,siêu âm gái mà mơ trai,35 tuần r e đang mong con chào đời mà mơ gặp ác mộng vậy,có sao ko các mom có mom nào hay mơ ác mộng k ạ e lo qa

18 Các câu trả lời

K s đâu, m bớt lo lắng ạ Hồi e bầu là ngủ trưa có tý xíu mà cũng mơ thấy ác mộng nhưng mọi thứ vẫn thuận buồm xuôi gió ấy ạ