mơ thấy người âm

Có mẹ nào từng nằm mơ hoặc nhìn thấy người âm lúc mang bầu k ạ. Thường thấy xuất hiện trong giấc mơ làm mẹ bầu gặp ác mộng như vậy có phải điềm dữ k các mom? Mình bắt đầu có những giấc mơ như vậy từ khi bắt đầu tam cá nguyệt thứ 3. Thật đáng sợ

14 Các câu trả lời

Tại bầu ml yếu cơ địa nên dễ thấy nha mom, mk đây bé đầu mk ngủ là thấy mà bị đè hoài nói k ai tin, lúc đẻ xong ng yếu ngủ gặp luôn thấy cả mặt luôn ah, rồi nhà mk kêu ng về làm lễ rồi nhờ ng cho ng ta nhập vô nc mới biết là ôg đó chiến sĩ hợp tuổi nên theo cho thấy để biết ổg còn tồn tại, h ổg phù hộ cho gia đi h mk làm ăn đo mom...mom hỏi ng nhà xem sao

Mình đêm nào cũng ngủ mơ đây ạ, ngủ giấc trưa giấc tối gì cũng mơ đủ kiểu. 1 phần do hoocmon thay đổi, 1 phần do cách não mình tiếp nhận thông tin và cảm xúc trong ngày. M nên thư giãn, tránh xem clip hay fim kinh dị, nghe nhạc vui để giữ tâm trạng tốt, dù có mơ thì cũng ko bị thấy những chuyện ko hay nè.

Có lẽ do lo lắng cho cuộc sinh nở sắp đến nên mình hay có những giấc mơ như vậy. Và có thể do những tháng cuối thai ky mau khó lưu thông do ngủ sai tư thế nên mơ vậy thôi bạn. Nếu lo lắng nên thắp hương, khấn vái ông bà ơn trên phu hộ thêm bạn nhé

Mk cũng hay mơ, toàn mơ giấc mơ đáng sợ, nhiều lần mơ sảy thai xong tỉnh dậy k thấy con đạp gì lo quá khóc ầm lên, rồi mơ ng chết, ma...các kiểu 😞😞 sợ lắm...nhưng mấy ngày nay k còn mơ đáng sợ thế nữa r 😢😢

Mk thời gian đầu mới mang thai toàn mơ sảy thai chưa 1 lần mơ đe luôn rồi lại mơ ma rồi ngủ còn nghe co ng gọi mk mk tưởng mẹ ck mk gọi còn định thưa lúc giưa đêm ấy bh mk mới 4thang thôi cx lo lắng ghê

M thả lỏng một tí xíu m nhé, sẽ nhẹ hơn nè, đừng căng thẳng quá, m coi hài hay xem phim hoạt hình vui vẻ chấn an lại m nha

Dạo mới bầu hay mơ thấy ng đầu lợn cứ đuổi theo mk... chạy mãi mà nó vẫn đuổi theo. Sợ vcc

Tam cá nguyệt t3 mk toàn đọc truyện ma đêm mà có bị sao đâu

Thường 3 tháng cuối thai kỳ sẽ rất hay mơ ngủ m ạ.

Mom thoải mái đi đừng suy nghi nh quá