Bầu mơ ác mộng

E bầu mà toàn nằm mơ thấy ma quỷ rồi ác mộng thôi các mom ơi; thức dậy người mệt lắm luôn

13 Các câu trả lời

Ban ngày chỉ đọc, nghe những thông tin tích cực, tránh xa các bài báo, clip mang tc tiêu cực ở mọi phương diện. Cầu nguyện trước khi đi ngủ rằng hãy ngủ 1 giấc thật ngon lành, bình an nhé mom

Trc khi đi ngủ mom nghe kinh chú đại bi hoặc địa tạng vương bồ tát nhé

Sợ vậy Mom. Mom bên đạo nào thì đọc kinh bên đạo đó xem đỡ ko Mom

bạn mở kinh địa tạng nghe.và niệm phật nhiều vô nhé rất linh nghiệm

M nằm mơ thấy đủ thứ luôn thôi cố gắng 9 tháng 10 ngày nè b ouw

kiểu mệt bóng đè đó mom, nghỉ ngơi thư giãn nhiều nha.

bầu bì là vậy mom ơi, trước mh toàn vậy k

niệm Phật nhìu vào và đọc kinh địa tạng đi mom

Bạn đọc kinh địa tạng tốt lắm đấy

giống mình.mơ ghê lắm k hiểu sao nữa.