chào buổi sáng

Có lẽ mình ko đi siêu âm nữa đâu vì mình biết chắc chắn là mình mang thai bé gái rồi. Khi tối nằm mơ ck chở đi siêu âm BS bảo con trai như vậy là thai con gái rồi các mom ạ

46 Các câu trả lời

Con gái hay trai không quan trọng, quan trọng là con nằm trong bụng mình 9 tháng 10 ngày để chờ ngày ra với ba mẹ. Con khỏe mạnh, bình an chào đời là niềm hạnh phúc to lớn nhất của một người mẹ, một người phụ nữ. M đừng vì bé là con gái mà ko đi siêu âm mỗi tháng. Đi siêu âm để biết tình trạng sức khỏe của m và của con nữa. M theo dõi từng giai đoạn con phát triển và lớn lên trong bụng mình m sẽ hạnh phúc lắm đấy. Chúc m thai kỳ khỏe mạnh nhé!

Chẳng hiểu từ bao giờ lại có những mom phân biệt giới tính con thế nhỉ??? Trai hay gái thì đã làm sao, đều là con mình 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau đấy mom ạ. Chủ yếu là con sinh ra luôn khoẻ mạnh, k bị gì cả là tốt rồi. Mà nằm mơ con trai chưa chắc đi siêu âm đã là con gái đâu mom nhé. Đừng bao giờ có cái suy nghĩ ấy, tội con lắm

Trời con m mang nặng đẻ đau mà mè. Giới tính làm gì. Y như con bạn e xem xong giới tính tiêm thuốc giữ thai thêm 1 tuần gói đồ về quê luôn vì ck nó sau khi biết bé gái k cảm xúc đên giờ

M nói vậy là ko thương con rồi. Con cái lộc trời cho. Chỉ mong con khỏe mạnh bình an đã vui lắm rồi. Đừng phân biệt trai hay gái. Như thế con ở trong bụng sẽ tủi đấy.

Đi siêu âm để xem em bé có khoẻ không, mình đi siêu âm chỉ mong thấy con quẫy thôi là 2 vc vui tít lên rồi. Con là trời cho chứ việc gì phải cứ quan trong gái hay trai!!

4y ago

Đó là mom nói chứ giờ mom sinh đi 1-2đua gái đứa thứ ba có chông ngóng bé trai không nào

Ơ, siêu âm là để theo dõi tình hình, sức khoẻ của con chứ bà chỉ cần biết mỗi giới tính thôi à?! Đọc mà thấy chán thực sự! Kêu tồi thì lại tự ái.

4y ago

Thì lúc 1tuan đến 11tuan ko cần biết trai hay gái miền con khỏe là được Giờ 3thang muốn biết trai hay gái đó là sự tò mò mà mẹ nào cũng vậy Biết từ lúc quá kinh đc 6 ngày đến 11 tuần mà khám 5 lần rồi không

Trai gái gì điều là con mình mang nặng đẻ đau mà mom nói kì v. Nếu mom muốn con trai thì không đứa này thì đứa khác. Bộ trai thì thương gái thì ghét sau.

Mìh và ck đều nằm mơ bầu ctrai, đến lúc đi khám cũng ctrai luôn, với mìh trai hay gái đều dc, chỉ mong con khỏe mạh vui vẻ là tốt r, mom cũg vậy nhé

Đi siêu âm với xét nghiệm để sàng lọc dị tật bẩm sinh nữa chứ mom ơi! Còn để xem con có bị các hội chứng gì ko để mà chữa kịp chứ

Mình sinh gà mơ cgai , sinh cgai đây , bjo bầu chuột mơ cgai lại gai nè , k chuẩn đâu , nếu như b ns thì m phải sinh 2 bé trai ms đúng chứ