Trứng gà ngải cứu có tốt cho bà bầu

E đâu bụng ơ ơ miết...Có bị sao ko các mom...nghe ngta kiu lấy lá ngải cứu chưng với trứng gà ..uống tốt ko vậy mấy mom Sao hình như e đọc đc là bà bầu k đc ăn ngải cứu@@ với lại chỉ ăn lúc cần kích sinh, thai to k thấy chuyển dạ mà giờ kêu ăn có bị sinh sớm k trời hic mom nào giúp e với ạ

8 Các câu trả lời

Đúng là trong ngải cứu có chất k tốt cho bà bầu đó mom, cái hợp chất Thujone trong ngải cứu có thể gây kích thích co bóp tử cung gây sảy thai hoặc sinh non và có thể là nguyên nhân gây nên suy thận hoặc làm nặng nề tình trạng suy thận ở bà bầu. 3 tháng đầu là cấm hoàn toàn, còn bầu từ tháng 4 có thể ăn 1 - 2 lần/ tháng, mỗi lần có thể ăn 3 - 5 ngọn mà nó do bác sĩ dựa vào thể trạng của từng mẹ bầu quyết định.

Mom bầu dc mấy tháng rồi? n ếu dưới 12 tuần hoặc cơ địa yếu thì nên kiêng cho yên tâm. Còn trên 3 tháng, thai khỏe thì vẫn có thể ăn dc bthuong vì thực ra phải dùng 1 lượng lớn và liên tục thì mới đủ khả năng làm co bóp tử cung ảnh hưởng đến thai nhi. Nếu mom chưa chắc chắn là trứng gà hấp ngải cứu có tác dụng gì thì ngoài giảm đau bụng còn chữa dc đau đầu, hoa mắt, chóng mặt nữa đấy

k nên mom nhé, nếu cơ địa mom yếu thì có thể dẫn đến sảy thai mom nhé

Không nên ăn ngải cứu m ơi.nhiều nguy hiểm cho bà bầu lắm

k nên ăn đâu mom

ko nên ăn đâu m

này k nên đâu m