động thai

Động thai ăn lá ngải cứu với trứng gà có được k

động thai
24 Các câu trả lời

5 tuần mình cũng bị động thai. Mình kết hợp thuốc bác sĩ cho, nằm một chỗ và uống nước củ rễ lá gai mỗi ngày (cây lá gai làm bánh ít đen-bạn tra google). 8 tuần hết ra máu và đi lại bình thường. Giờ mình được 13 tuần rồi.

4y ago

Cảm ơn mom nba

Phải ăn liền lúc đó thì được. Để qua ngày ko đc đâu. Ra thai luôn đó. Ko bạn đi bs để chích thuốc dưỡng thai rồi nằm 1 chỗ ko đc đi lại

4y ago

Chích 8 mui dưỡng thai roi ak mom

Mình kỳ bị động nhà cho ăn trứng ngỗng kiu mẹo với bs cho thuốc về nhét âm đạo 1 tháng á M.

3y ago

mom nên đi khám bác sĩ nếu thấy ra máu

trứng gà thì tui k biết nhưng đặc biệt ngải cứu là k được ăn

Động thai thì k nên ăn. M mua củ gai về sắc uống, an thai rất tốt

k đc đâu mom.nhất là trong mấy tháng đầu đó

Dc mom ah minh bi đông thai minh gia la nghe cuu uong

Động thai uống với ăn củ gai nứong á m

4y ago

Ak.củ đó bán ở đâu z mom

Ăn ít chắc vẫn ăn được

kiêng ngãi cứu nha mom..