Bà bầu ăn ngải cứu được k?

#cmtưvấn #tậpđầumangthai Mấy hôm trc thì nồm ẩm phát kinh😡Qua đang đâu mưa ào ào nay lại nắng vỡ mặt như mùa hè 🥴 đúng là dở mặt như thời tiết. E đau hết cả đầu, nó buốt từ óc buốt ra ý. Trc cứ nấu bát trứng ngải ăn đỡ ngay. Vậy gio bầu có ăn dc k, hnhu là pjair kiêng ngải cứu hay sao nhở🤔nhưng e bầu 5m rồi. Ăn 1 ít cun xh k dc ạ? Tại cũng đâu có uống thuốc dc đâu

Bà bầu ăn ngải cứu được k?
12 Các câu trả lời

Nhiều chị e bầu bí hay hỏi bà bầu ăn ngải cứu có sao không. K nên ăn đâu mom vì k có đủ chứng cứ khoa học chứng minh ngải cứu an toàn trên thai kỳ. K có nghiên cứu trên người nhưng đã có những nghiên cứu trên động vật cho thấy ngải cứu có thể gây sảy thai ở chuột. trong ngải cứu có chất gây kích thích gây co bóp tử cung gây sảy thai hoặc sinh non , gây suy thận hoặc làm nặng nề tình trạng suy thận nếu có ở thai phụ.

bầu ăn ngải cứu dc mà mom. Nhiều ng sợ sảy thai là bởi vì trong lá ngải cứu có tphan gây xuất huyết, co thắt tử cung. nhưng đấy là nếu dùng 1 lượng quá nhiều và liên tục thôi. cẩn thận thì kiêng qua 3m đầu, còn khi thai lớn mà sk tốt thì vẫn ăn bthuong, tuần 1-2 lần k sao đâu. M vẫn ăn chim, gà tần ngải cứu, rán trứng gà ngải cứu cũng ngon

thèm thì thỉnh thoảng ăn 1 bữa chắc k việc gì đâu .nhà mình hay nuôi gà đẻ nên hồi mình chưa bầu thường xuyên ăn món này từ lúc có bầu mọi người nói ăn nó nóng thì mình hạn chế ăn 1 tháng ăn 2 lần thôi cho đỡ thèm

Em vừa ăn ngải cứu nấu với óc heo hôm trước 😊 trộm vía mấy hôm rồi mà chả có hiện tượng lạ nào sảy ra nên e thấy ăn cũng ko sao cả chỉ là đừng ăn nhiều thôi

ăn đc bạn nhé, mk ko biết mn kiêng sao chứ mk vẫn ăn trứng và gà tần từ hồi mới bầu

Mình ko ăn Mom,do cũng có nguy cơ ảnh hưởng đến thai nên mình ko ăn

k nên nha mom.ăn rau mơ,riếp cá thì đc chứ ngải cứu thì k nên nha

không nên ăn đâu mom tốt nhất mình kiên đã

mình chưa từng ăn món này

k ăn dk đâu