Các mom giúp e với

E đk 11 tuần mà có lỡ ăn 1 ít đu đủ xanh. Các mom cho e hỏi ăn 1 ít như vậy có bị sẩy thai không ạ?. E lo quá. Các mom tư vấn giúp e vs

14 Các câu trả lời

ăn ít sảy làm sao đc p ăn liên tục ăn quá nhiều thì ms dáng lo nổi thật sau 3 tháng cái gì mình cũng ăn hết những cái cần kiêng thì mình k ăn nhiều thôi

1y ago

e cảm ơn ạ. e đứa đầu nên cx lo ý

Lần sau đừng có ăn nữa nếu như có sao thì nó sẽ phản ứng luôn mà mom

1y ago

vâng e cảm ơn ạ🥰

Theo dõi và thấy hiện tượng lạ đau bụng thì đi khám liền

ăn ít vừa phải k sao nè mom .mình cũng từng ăn nhìu lần rồi

1y ago

vâng. e cảm ơn. do đứa đầu nên cx sợ. lỡ ăn rồi mới có người nhắc ý🥰

Chót ăn rồi thì theo dõi thôi mom. Ăn ít chắc ksao đâu.

1y ago

e cảm ơn ạ. tại đứa đầu nên cx k biết có lỡ ăn rồi mới có người nhắc nên cx sợ

ks đâu mom, theo dõi, đau bụng hay khác cái là đi khám luô

1y ago

vâng. e cảm ơn ạ🥰

theo dõi thêm đi mom , chắc không sao đâu

1 ít thì k sao đâu m ơi

Ko sao Mom đừng ăn nữa nha

1y ago

Trc bé đầu mình ko bít, 4th mà ăn hẳn 3 quả thơm ak. May ko sao Mom nè

ăn ít tgif k sao đâu mom

1y ago

e cảm ơn ạ🥰