mắm đu đủ

Các mom cho e hỏi...sáng thèm mắm tôm đu đủ..e ăn một ít có sau khong các mom...e mang thai dc 12 tuần r ạk..???

17 Các câu trả lời

k nen nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Tốt nhất k nên ăn, mắm tôm sợ ảnh hưởng đến đường tiêu hóa của bạn. Còn đu đủ nếu là xanh thì càng k nên ăn, chín ăn thì được

ăn ít ko s ,mà cần tránh đu đủ xanh nhé , các loại mắn sống nhé m

Ko nên nha m,mình thèm mà phải nhịn đây kiêng đu đủ sống m nhá

Ăn ít k sao ạ. Mà tốt nhất nên tránh mấy cái đó k tốt đâu

Đang ít tháng thì k nên ăn mom ạ.ăn hạn chế thôi nhé

đu đủ xanh cơ địa yếu là dễ bị dọa xảy nha mom

Tuỳ cơ địa mỗi ng nhé, nhưng ít chắc k sao đâu

trước mình cũng ăn , nhưng ít thôi nhe

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe