Bầu hơn 6w mà vẫn chưa có noãn hoàn chưa có phôi

E đi siêu âm bs nói e vẫn chưa có noãn hoàn phôi chưa có hẹn 5 ngày nữa đến khám lại ạ. Bác sĩ nói e là có thể túi thai k phát triển. Có ai giống hoàn cảnh chưa ạ, cho e vài lời khuyên chứ e hoang mang quá ạ

2 Các câu trả lời

M suy nghĩ tích cực trong tâm thần nhé, trò chuyện kêu con phát triển khoẻ mạnh xem sao, biết đâu xảy ra điều kì diệu

M suy nghĩ tích cực trong tâm thần, trò chuyện kêu con phát triển khoẻ mạnh xem sao. Biết đâu xảy ra điều kỳ diệu ạ