4 tuần

1 tuần trước m đi siêu âm bs nói thai dc 4 tuần, 10mm, chưa có phôi, noãn hoàn, bs cho thuốc uống và hẹn 10 ngày sau đến siêu âm lại, mà giờ mình cứ đau nhói nhói bụng dưới bên trái có sao không, có nên đi siêu âm luôn không

6 Các câu trả lời

đi khám y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Chắc do thai đag làm tổ, chờ thêm vài ngày cho chắc mom à, đỡ phải siêu âm lại nhiều lần

có bất thường thì nên đi khám ngay m

Rồi m đã sao rôi. Có tim thai chưa

4y ago

B đừng lo quá, có ng phải 7-8t mới có tim thai ý, của m 6t là nhanh thôi

m nen di kham luom

tt