thai 3 tháng đầu

Có mom nào như e k ạ e mang thai ở tuần thứ 6 đi siêu âm bs k nhìn thấy thai nên cho e siêu âm đầu dò và bs ns là cổ tử cung của e to hơn bt túi thai méo và chưa thấy túi noãn hoàng và phôi thai ạ E lo quá các mom ạ

6 Các câu trả lời

kết quả siêu của bạn xấu quá, mình đọc cũng rất buồn . Nhưng bạn hãy cố lên ,theo như mình biết thai 5 tuần đã có túi noãn hoàng. Có túi noãn mới có dinh dưỡng nuôi phôi thai ,túi thai méo nữa . mình nghĩ thai lưu rồi . Có thai kỳ khỏe mạnh lần sau

chuc m sức khỏe

Chờ thêm xem sao

cjuc suc kjoe

Tt

tt