Bsi bảo thai e trên 4 tuần ms có túi ối chưa có tim thai noãn hoàng chậm phát triển e xin lời khuyên

9 Các câu trả lời

hi, m đừng lo lắng quá. tinh thần là quan trọng nhất nhé. 2 3w nữa đi khám lại là ổn à. Mình xưa bé túi ối méo, xấu bs cũng nói 50 50, mà vẫn ổn nè. Chúc m sớm nghe tim thai con nhé.

1y ago

cho mình xin chút kinh nghiệm với. vì mình trễ kinh 5 ngày đi khám bsy phòng khám tư cũng nói túi thai nhỏ méo..... lấy 1 đống thuốc về uống sau 1 tuần tái khám lại . bs cũng chỉ nói hy vọng 50/50 thôi . mình buồn và khóc quá trời luôn . cả đêm ko ngủ được chỉ biết chờ đợi đến sáng để vào bệnh viện Hùng Vương khám thì bác sỹ ko nói gì cả hẹn 1 tuần sau tái khám

mom ăn uống nhiều vô, đợi thêm vài tuần nữa siêu âm lại xem sau, đừng buồn, lo lắng quá, cố gắng lên nha mom.

2y ago

trước bạn chậm kinh bao nhiêu hôm ra máu báo ạ

có thể thai đang nhỏ quá đó mom, trước bé mh 8w mới có tim thai, 6 tuần mới có noãn hoàng nè mom

2y ago

mom ráng ăn uống, nghỉ ngơi nhiều vào nhé, mẹ khoẻ bé khoẻ mom nhé.

ăn tăng đạm vào mom.thai sẽ ổn hơn đấy

Mình cả 2 bạn đều tuần t7-8 mới có tim thai

thai còn nhỏ á m ,bé e 8w mới có tim thai

2y ago

mk cảm ơn bạn ạ

đợi 2-3 tuần nữa siêu âm lại m..

2y ago

mk cảm ơn m nha tại bsi kết luận thai chậm phát triển vs bảo điều xấu lên mk lo tại lần đầu lm mẹ còn bỡ ngỡ thiếu kinh nghiệm ạ

chờ siêu âm lại thôi m

chờ thôi m