CTC ngắn và bụng gò nhiều

E đi khám thai ~30 tuần thì bsi nói tử cung hơi hở và bụng cứng do xuất hiện cơn gò. Kết luận là có dấu hiệu sinh non, cho thuốc chống co thắt và tái khám sau 2 tuần. Nếu sau 2 tuần CTC e dày lên thì ko sao nhưng nếu tiếp tục ngắn đi sẽ tư vấn tiêm trưởng thành phổi. Các m cho e hỏi có cách nào để CTC ko bị ngắn đi chờ đến lúc thai đủ tuần ko ạ?

CTC ngắn và bụng gò nhiều
9 Các câu trả lời

Cố gắng lên mom. Chúc mẹ con khoẻ mạnh, bình an nha

9mo ago

Cảm ơn m. Mình vẫn sinh sớm ở tuần 36 m ạ Trộm vía bé khoẻ mạnh và mình cũng ki bị mất sức ạ.