Nhím mình bị bệnh viêm da tiếp xúc ở trẻ em

E đi khám cho con. Bs bảo bị viêm da dị ứng vì tiếp xúc với bỉm. Trc đó Nhím còn bị hăm nữa. Bs kê thuốc bôi ngoài nhưng e bôi thấy đỡ đc 1 2 ngày đầu. Xong ngày t3 tưởng chừng như sẽ khỏi thì jos vẫn cứ y như vậy. Có mom nào giống e ko ạ? Nhím ko đau nhưng e lo quá các mom có kinh nghiệm cho e vài lời. E cảm ơn rất nhiều

7 Các câu trả lời

theo mình thấy mom nên vệ sinh sạch sẽ lau khô rồi bôi thuốc vô hiện tại mom k nên dùng bỉm