Lại là viêm da cơ địa 😭

Bôi tắm đủ thứ ko khỏi mấy m ơi :((( Bé nhà e đã dùng nước tắm Elemis, ích nhi, Dr papie. Bôi thuần mộc, kem ích nhi, kutiskin... Đi da liễu thì bs kê thuốc có corticoid mình ko dám dùng lâu dài nên muốn tìm loại nào an toàn cho bé Hiện mình đang dùng kem nẻ dexeryl cho bé được 2 hôm, từ vùng da khô sần cứng thì trở nên ửng đỏ như này nè... Thấy hdsd thì dùng từ 3-7 hôm, giờ tiếp tục dùng hay sao đây ạ, có mẹ nào đã dùng Dexrryl chưa cho e xin ít kinh nghiệm với Nhìn da con mà xót, giờ không biết sao luôn ạ !!! #chàm_sữa #ezcema

Lại là viêm da cơ địa 😭
15 Các câu trả lời

Thực sự thì viêm da cơ địa nó từ trong máu huyết ra chơ không phải do bên ngoài vào. Bôi sẽ giúp giải quyết tình trạng bên ngoài và sẽ tái đi tái lại nếu bên trong không ổn. Chữa bên trong thì xem lại thực phẩm và ngưng nạp độc tố.

con mình cũng viêm da cơ địa. bsi bán dùng dexryl đây là dưỡng ẩm trị chàm, dùng có hiệu quả, cái này dùng hàng ngày đến lúc hết bệnh đc. nhưng viêm da này k hết ngay đc nó hết dần dần á bạn

mom ơi thử dùng kem bôi hăm desitin xanh đi ạ. hôm bữa con mình mới chớm chàm 2 má mình bôi đủ thứ ko bớt mà bôi desitin xanh thì lại hết ạ. trước khi bôi vệ sinh nước muối rồi bôi nhé

viêm da cơ địa rồi mom ạ. Dùng kem dưỡng ẩm thôi, thử xem con mình hợp với loại nào, sẽ đỡ dần. kem có corticoid dùng thì đỡ, sau không dùng lại bị nặng hơn

2mo ago

con mình thấy dùng kutieskin dưỡng ẩm màu xanh lá thấy đỡ, 1 ngày phải bôi 4 -5 lần

mình cũng hỏi bs về corticoid bs bảo dùng đúng liều ko sao đâu mom cho da con khỏi hẳn rồi thoa kem dưỡng hàng ngày là đc nếu ko da cứ viêm hoài đó

con e cũng bị viêm da cơ địa, tắm nước lá khế cho con ak m, lành tính mà e thấy khỏi hơn bôi mấy loại kem

NMT đi mom. Lên youtube tìm trang làm mẹ ở nhật xem hết 40 video rồi vào nhóm trên fb nhé ạ

Lên lazada mua kem dưỡng đa năng tender xài thử bé nhà mình dùng từ sơ sinh

dầu dừa mát xa trước khi tắm xà phòng nhẹ

mom sd dầu dừa cho bé đi ak....