Nhờ chuyên gia tư vấn giùm

Cho e hỏi là bé em 5 tháng bị viêm da cơ địa bác sĩ có kê kem dưỡng ẩm Dexeryl thấy đỡ nhiều. Vậy nếu khi bé hết bệnh thì có nên dùng tiếp kem dưỡng ẩm này bôi hàng ngày không hay phải đổi qua kem dưỡng ẩm để bôi hàng ngày khác ạ. Em cảm ơn chuyên gia

2 Các câu trả lời

mẹ nên quay lại nơi khám ban đầu để hỏi ý kiến bác sĩ đã kê đơn. có thuốc có thể dừng nhưng tớ nghe nói có thuốc phải dừng dần dần chứ ko đc dừng đột ngột... viêm da cơ địa đừng chủ quan mẹ ạ

đẩy bài lên chờ bs Hùng tư vấn ạ

3y ago

bác sĩ hùng là bác sĩ dinh dưỡng á mẹ