Nhím mình bị bệnh viêm da tiếp xúc ở trẻ em

E đi khám cho con. Bs bảo bị viêm da dị ứng vì tiếp xúc với bỉm. Trc đó Nhím còn bị hăm nữa. Bs kê thuốc bôi ngoài nhưng e bôi thấy đỡ đc 1 2 ngày đầu. Xong ngày t3 tưởng chừng như sẽ khỏi thì jos vẫn cứ y như vậy. Có mom nào giống e ko ạ? Nhím ko đau nhưng e lo quá các mom có kinh nghiệm cho e vài lời. E cảm ơn rất nhiều

7 Các câu trả lời

Viêm da tiếp xúc dị ứng ở trẻ em chủ yếu là do tác nhân bên ngoài gây ra nhất là những bé sinh non và cơ địa nhạy cảm. Vì làn da con còn mỏng manh nên rất dễ bị mẩn đỏ, ngứa ngáy khi txuc với phấn hoa, côn trùng, thú nhồi bông, lông chó mèo cả hóa chất nữa nên mom phải để ý tránh để con bị kích ứng. luôn giữ cho da bé khô ráo, txuyen ktra tã bỉm k để bị ẩm ướt, nên dùng các spham tắm gội chuyên dụng v cho con bú đủ tránh làm mất nc

Bệnh viêm da tiếp xúc ở trẻ sơ sinh là một biểu hiện của sự rối loạn hệ miễn dịch bên trong cơ thể bé đó mom, do dị ứng với tác nhân bên ngoài mà bé mom là do bỉm, mom để ý giữ làn da của trẻ khô ráo, thông thoáng và tránh bị ẩm ướt. Nếu mà có độ ẩm trên da, nấm và vi khuẩn sẽ rất dễ dàng sinh sôi gây bệnh đó mom. nhớ là bổ sung đủ nước cho trẻ, tránh tình trạng mất nước dẫn đến khô da

Bé nhà mình trước cũng bị dị ứng với bỉm pamper. Bị hăm lên xong chớt hết lớp da bên ngoài bs kê thuốc pusadin về bôi thấy khỏi và từ đấy ko bị lại. M thử đổi bỉm khác chưa ạ

m để da bé luôn khô thoáng nhé, da trẻ còn khá non nớt nên dễ bị viêm da í m m có thể thay loại bỉm và thay sữa tắm cho bé nữa

theo mình thấy mom nên vệ sinh sạch sẽ lau khô rồi bôi thuốc vô hiện tại mom k nên dùng bỉm

em mua thuốc bôi cho con vài ngày là hết ạ..

Đổi bỉm cho bé xem đỡ ko Mom