Mần nốt...

Từ lúc sinh e bị mẩn ngứa có tắm các loại lá mà đừng lại lên nốt . E có đi khám da liễu bs bảo e bị viêm da dị ứng nên chỉ cho thuốc bôi . Tại e vẫn cho con bú . Có ai bị giốg e mà chữa khỏi khôg bảo e vs chứ e ngứa 4 thág nay rồi

Mần nốt...
9 Các câu trả lời

Này là mom bị nặng rồi á, viêm da dị ứng thì mom để ý tránh để bị dơ hay ẩm ướt, bôi thuốc thường xuyên từ từ sẽ đỡ nè

lây rượu trắng thoa vô mom. e cung bị mà nhẹ hơn xíu. mom có gãi ko sao mà nhiu vậy

3y ago

e bị ít thôi . hôm đó e đi tiêm vaxin covid về sốt nên nó lại nổi nhiều ạ

giống bị mề đay á mom nấu nước lá lốt tắm và mua thuần mộc bôi xem

e ko bị giống m á. chúc m nhanh khỏi tìm được phương pháp hiêu quả nhe

bôi thuốc thường xuyên nha m.. tránh để bị bẩn hoặc ẩm ướt nè..

luôn giữ da thoáng mát, sạch sẽ m nhé

luôn giữ da thoáng, sạch sẽ nha mom

mình k bị,đẩy bài cho m

cảm ơn mon ạ