Biểu hiện của người mang thai 1 tuần có rõ ràng chưa?

E đang trong giai đoạn mong con ak mn. nên mỗi nhất cử nhất động của bản thân hàng tháng thì e đều chú ý hết sức luôn. E tò mò muốn biết liệu biểu hiện của người mang thai 1 tuần là như thế nào để có thể chủ động chăm sóc em bé một cách tốt nhất á mn ơi. Liệu e có bắt đầu bị ốm nghén chưa, biểu hiện có giống như khi mình đến ngày đèn đỏ hay không ạ? Thời gian khi mang thai 1 tuần thì kết quả của que thử thai có lên chưa mn hay là phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa vậy ạ? Mn cho e xin chút kinh nghiệm để đón bé yêu với ạ. e cám ơn mn nhiềuuuuuuu

4 Các câu trả lời

3 tuần đổ lại thì k có biểu hiện j đâu mom. Tầm tuần thứ 3 trở đi thì có mom sẽ cảm nhận ngực căng và thâm , chán ăn or thèm ăn , chóng mặt buồn nôn ,… cũng còn tuỳ cơ địa nè. Nếu mom có kế hoạch thả có bé thì cứ sau 7-10 ngày quan hệ mom mua que thử thai về test từ từ nè. E sau 9 ngày quan hệ là que lên mờ r. 11 ngày là rõ luôn. Còn chắc ăn thì cứ trễ kinh là thử nè. Nếu lên 2v đậm r thì mom đợi trễ kinh tầm 7-10 ngày mom đi siêu âm mới thấy bé vào tổ nè.

Mình thử que trc kỳ kinh tiếp theo 3 ngày, vạch lên mờ, sang vài ngày sau thì đỏ đậm lúc đó trễ kinh có 1 ngày. Đi khám bs bảo 1 tuần sau quay lại kiểm tra để biết thai làm tổ tử cung . Ngực mình căng sờ là đau, tăng cân hơn bình thường, hay ợ nóng kiểu khó tiêu ấy.

Tuổi thai thường được tính từ ngày kinh đầu của kỳ kinh cuối á mom nên khi trễ kinh tháng sau thì đi khám có khi đã 3-4 tuần rồi ý. Biểu hiện thì tuỳ người, như mình thì chỉ buồn ngủ nhiều hơn bình thường thôi chứ k nghén hay có dấu hiệu gì khác cả

Một tuần vẫn chưa rõ ạ