Thai 1 tháng thì lưu ý những gì?

các mom có kinh nghiệm ơi khi mang thai tháng đầu tiên thì mình cần lưu ý những gì ạ? e cũng may mắn là trễ kinh rùi thử que sớm nên đã biết kết quả là thai 1 tháng rùi. bây giờ thì cũng chưa đi khám thai lần đầu đâu, mới chỉ đến bác sĩ biết kết quả rùi dặn dò này kia thui. nhưng e vẫn cảm thấy hơi lơ mơ ạ. không biết m chăm sóc và kiêng cữ thế nào để có thể an thai và chăm sóc bé yêu một cách tốt nhất ạ. m có nên chăm ăn uống bồi bổ ngay từ bây giờ? những món cần kiêng và những món cần ăn ạ? e cũng chưa ốm nghén nhiều cho nên việc ăn uống cũng ko quá ảnh hưởng í mn ạ. e cám ơn mn trước nha.

10 Các câu trả lời

Kiêng đồ cay, nóng, đồ sống, thức ăn lên men (dưa cải muối…) rau ngót, rau răm, đu đủ sống… kiêng vận động mạnh. Mom có thể vào phần “Thực phẩm” trên app này để tham khảo những thức ăn tốt và không tốt cho bà bầu nhé

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

mom hạn chế vận động mạnh, ăn uống đầy đủ chất nhưng cần tránh khổ qua, các loại rau râm, rau ngót, rau sam, mom tìm hiểu thêm trên gg nữa nhé

ông bà xưa có nói là phải tránh vận động mạnh ăn uống bổ sung nhiều chất dinh dưỡng ạh

Ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi nhiều và giữ tâm trạng tốt để thai nhi ptr khoẻ mạnh

m cứ ăn uống bthg thôi kiêng đồcay nóng kiêng đu đủ rau ngót tía tô mướp đắng nhé

Hạn chế vận động mạnh, k ăn cay nóng, rau răn_đu đủ xanh_ rau ngót_ mướp đắng ạ

Mom hạn chế vận động mạnh, đi khám thai để bs kê đơn cho uống canxi, sắt

đi đứng nhẹ nhàng nghĩ ngoi kg dc khinh đồ

đi đứng nhẹ nhàng, đi khám nha m

Đi nhẹ nói khẽ