Nghén ngọt

E đang bầu đứa 2 mà nghén ngọt và rất sợ ăn cơm.nhưng được ông chồng nóng tính luôn ép em ăn cơm. Cãi lại thì bảo láo mà im im thì ăn không nổi. Mn có cách j không giúp em với Nhiều khi ăn có cái bánh cũng no cả buổi rồi 😩😩😩

7 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống hạt sachi giúp chống dị tật thai nhi,mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

Hihi, nghén nhưng cũng hãy nghĩ đến babie mà ăn nha m, ăn vs uống sữa nha Bé nhà em tham gia Tapsieusao, m cho bé 1 like nhe. Cảm ơn m nhìu nhé em ❤️ https://community.theasianparent.com/booth/1049334?d=android&ct=b&share=true

ráng ăn cho đủ chất m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

phải ăn chứ sao đủ dinh dưỡng mom

4y ago

Vâng cj

m ăn ít thế sao đủ chất đc m

4y ago

cái cảnh nghén cơm là sợ lắm. thế mom phải bổ sung vitamin vào. chúc mom.thai kì khỏe mạnh

hi ráng ăn cho có sức m ơi

Tt