Bầu 34 tuần tập đầu

Thường ngày mỗi lần ăn xong tầm 30p là thằng cu trong bụng mk nó đạp vs hay gò nhìu lắm nhưng hôm nay ăn cơm tối xong mà nó im ru, mk đợi hơn 1 tiếng mấy r mà nó vẫn im ru, mà bụng mk thường nó gò cứng tầm chút xíu là hết còn nay nó căng cứng cả bụng mk để tay lên nó cũng ko nhúc nhích j cả, 2 tieng r mk cho con nge nhạc, ún nước lạnh mà nó vẫn im ru làm mk sợ qatr, đag định thay đồ đi khám thì cha nó đi cv về lên nằm nói chuyện, hun hít các kiểu r nó đạp đùng đùng lun, nó đạp thì đau mà im thì lo lắm lun, chỉ mong con khoẻ mạnh thôi cho dù chưa ra đời mà no đã thiên vị cha nó hơn r 😂 có mom nào trải qa giống mk ko

2 Các câu trả lời

haha, có nha. Trước mình bầu cũng y zay. Nó nge tiếng ba nó là bùm chéo, bùm chéo 🤣🤣

bé ngủ á mom