Góc nhỏ làm vk làm dâu nhà ngta

E về mẹ đẻ sinh các mom ạ, mẹ ck e cho cháu tiền mà nói là tiền cho mượn rồi, nào ngta trả thì e lấy. Ecũng k ham gì, con mình thì mình tự lo thôi. Nhưng thà k cho, cho kiểu đó biết đời nào cháu nó ăn dc. Còn ck con gì mua đồ cho con thì chê đắt, chê rẻ. Mẹ con đi ăn thì cứ chụp ảnh phe e

22 Các câu trả lời

Đọc được bài viết tâm sự của các mom e mới biết mìh còn may mắn hơn nhiều, ôg chồg e thì còn trẻ nên ham chơi côg viẹc kh ổn định hoàn cảh đag khó khăn nhưg bù lại Mẹ chồg e rất hiền rất lo lắg cho e và cháu, mặc dù gđ chồg cũg kh khá dả thiếu hụt nhiều thứ, e thì ở nhà mẹ đẻ mà tiền ăn uốg, khám định kì, mua đồ cho con, rôi tiền chuẩn bị e sinh đẻ là mẹ chồg lo hêt, kh có tiền bà cũg mượn người trong đìh hoặc bán vàng để cho e nua.

4y ago

Tiền sinh đẻ là của cả 2 bà. Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

Mẹ ck mình thì k đi làm nên k có tiền. E dâu mới sinh bà cũng k có tiền cho. 2 đứa con dâu mang bầu mà e dâu về ở đó ông bà nuôi thôi. Còn bọn mình thì ở trọ. Ck mình đi làm mình mới nghỉ việc dc tháng mà về lần nào cũng phải cho bà tiền vì bà k có chứ chưa nói đến bà mua cho mình cái gì. Nhưng mà ck còn làm dc tiền nuôi tạm 2 vkck nên cũng chưa từng nghĩ sẽ có tiền nhà ck cho. Họ k mượn tiền là dc rồi

Ck mình làm nhà chòi vs bố ck đc hơn 20 mẹ ck cho có 1tr bảo mua đồ đi sinh, còn lại mẹ ck bảo giữ giùm tiền phần ck lúc sinh r mẹ cho thêm phần mẹ nữa. Cuối cùng đi sinh cho 2tr4 ko bằng số lẻ luôn....

chán thiệt m oi Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mẹ ck mình gởi tiền cho cháu,mình đi sinh cũng có bà nội bé chăm,nhưng cũng có nhiều chuyện khó nói...vk ck mình quyết định ra ở trọ,lương ck thấp k đủ chi,mình chưa đi làm,đang rất là khó khăn

😪😪😪 cố gắng lên mom, Mình có tham gia cuộc thi ảnh, mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

Mình thì từ lúc bì tới sanh chỉ có ck vs gd mẹ ruột lo thui. Còn má ck thôi khỏi nhắc tới. Ba ck có j ngon cũng đem về cho dâu ăn.

Mẹ ck, chị ck mình thì chẳng có gì m ak. Từ lúc bầu đến giờ sắp sanh ko có tới hộp sữa nói gì đến tiền cho...

Bm ck e thì k làm ra tiền nhưng kiểu tỏ vẻ ta đây đại gia lắm. E bầu bí thèm ăn mua về thì chê này chê nọ. Hãi

Bảo bà, thôi bà giữ mà sài, cháu nó còn nhỏ ko biết sài tiền. Cần mua gì có bm nó r.