Góc nhỏ làm vk làm dâu nhà ngta

E về mẹ đẻ sinh các mom ạ, mẹ ck e cho cháu tiền mà nói là tiền cho mượn rồi, nào ngta trả thì e lấy. Ecũng k ham gì, con mình thì mình tự lo thôi. Nhưng thà k cho, cho kiểu đó biết đời nào cháu nó ăn dc. Còn ck con gì mua đồ cho con thì chê đắt, chê rẻ. Mẹ con đi ăn thì cứ chụp ảnh phe e

22 Các câu trả lời

Mình thì từ lúc bì tới sanh chỉ có ck vs gd mẹ ruột lo thui. Còn má ck thôi khỏi nhắc tới. Ba ck có j ngon cũng đem về cho dâu ăn.