Em sinh con đk 3t r tự nhiên nó lại cạn sữa. Phải lmj cho sữa về đây các mom. E tập đầu hơi bỡ ngỡ

25 Các câu trả lời

mom xem lại có ăn uống j làm mất sữa ko? ko dc uống nước đá, nước lạnh, trà sữa, v..v.. nha mom. mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, phải ăn nhiều vào uống nhiều nước ấm, sữa ấm và cho bé ngậm mút sữa sẽ về nhiều thôi mom kiêng, chua, cay, nóng, lạnh, tanh nha

mom tranh thủ ngủ để lấy lại sức uong nhiều nước ấm...cái món loi sữa..đu đu..rau ngót...uống sữa ông thọ ạ...lấy cây đinh lăng phơi khô nấu nước uống mom

kiểm tra lại thức ăn của m, có thể m ăn phải thức ăn gây mất sữa. Phải ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, ko stress m nhé

mom uống nhiều nước, sữa ấm, cho con bú nhiều, đừng suy nghĩ nhiều, áp lực thì càng ảnh hưởng đến việc sữa về

m giữ tâm lý thoải mái, uống thêm ngũ cốc hay sữa ấm, uống nhìu nước, cho bé bú thường nha m

cho bé bú nhiều,mát xa và uống nhiều nước ấm sẽ nhanh gọi sữa về đó mom

Mom chịu khó cho bé bú,ăn các món ăn lợi sữa, uống nhiều nước nhé

cho bé bú nhiều,uống nhiều nước ấm,và nghỉ ngơi nhiều mom nha