Bầu bí tập đầu

Các mom chia sẽ dấu hiệu chuyển dạ và tuần sanh của các mom đi ak e tập đâif còn bỡ ngỡ, quá

12 Các câu trả lời

Mình sinh mổ tuần 37. Chị dâu mình vỡ ối, nước tràn bờ đê, xách đồ vào viện. Chị dâu khác thì đau bụng quặn từng cơn, ra bv tư ngta bảo nở 1cm, thế là bả về nhà, cơm nước tắm rửa, 4 tiếng sau anh minh chở xuống bv thì nở đc 4cm, đợi thêm 2h nữa thì đẻ 😃

tuần sanh thì tùy ng mom ạ, ko ai giống ai hết á chuyển dạ thì đau bụng quặn từng cơn dồn dập, rỉ ối, vỡ ối, bung nút nhầy kèm máu, ra dịch hồng

tùy mỗi người sinh vào tuần khác nhau m, chuyển dạ thì đau bụng từng cơn ngày càng đau dữ dội, rỉ ối, vỡ ối, ra dịch hồng, bung nút nhầy.

Tùy người sinh trước người sinh sau ngày dự sinh nha mom khi nào đau bụng, đau lưng nhiều từng cơn 5-10p, ra dịch hồng hoặc vỡ ổi là sinh đó

mk sinh thường đau bụng từng cơn k đi nổi cứ ra xg lại vào nhà vệ sinh liên tục alo mẹ cái vô viện làm thủ tục cái vào đẻ luôn

mh sinh mổ ở tuần 38, chẳng có dấu hiệu gì ,chỉ thấy ra ít máu đi lên khám và nhập viện luôn

Mình sinh mổ 40 tuần không có dấu hiệu sanh gì chỉ khi nhập viện rồi mới vỡ ối

mình tuần 38w 5d đã sanh rồi m nè

E chưa bị chuyển dạ tại e mỗ

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh