Đi sinh cần mang những gì ạd , các mom cho e xin ý kiến ạd. Em bầu tập đầu hơi bỡ ngỡ

5 Các câu trả lời

đồ cho bé gồm sữa, bình sữa, bỉm, quần áo, mũ, bao tay bao chân, khăn tắm, khăn sữa, khăn ủ,nước muối sinh lý, khăn khô hoặc khăn ướt,thuốc nhỏ mắt, kem hăm đồ của mẹ gồm thẻ bảo hiểm y tế, căn cước công dân, quần áo mặc sau sinh, bỉm ông già caryn tầm 10 miếng, băng vệ sinh Mama, quần lót giấy, tất, dao cốc uống nước, son, phích, chậu

m ra shop mẹ và bé có combo đi sinh đầy đủ đấy...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

mom lên youtube có clip hướng dẫn đó mom

m ra shop mẹ và bé mua combo cũng đc nè

.