Bé e nay 6 tháng các mom chia sẻ kinh nghiệm ăn dặm giúp e vs ạ🥰🥰Tập đầu nên còn bỡ ngỡ quá ạ

6 Các câu trả lời

7mo ago

Theo tiến độ ăn của bé chứ không phải chuyển mới là bắt đầu lại từ đầu. Với em nghĩ cứ cho ăn bột tầm 2 tháng hẵng chuyển sang cháo, nhưng cũng dạng xay hạt gạo vỡ làm đôi chứ cũng không để to như ng lớn. Nhưng cháo thường đặc hơn bột nhiều nên mới đầu nấu cháo loãng chút (không loãng quá) chứ đừng đặc ngay.

ăn bột gạo xay hoặc bột ăn dặm mua ngoài cửa hàng sữa ấy mom xong cho bé quen quen r ăn thô dần lên, mom nấu cháo tỉ lệ 1:10 cũng đc r xay ra cho bé tập ăn. nhờ mom vào like giúp bé 1 like https://community.beyeu.com/booth/1928569?d=mobile&ct=b&share=true

bắt đầu ăn cho ăn lỏng như sữa vì trước giờ bé chỉ quen sữa. sau từ từ mới cho ăn đặc hơn

3 ngày đầu. 1 muỗng gạo 10 nc nè. sau đó cho thêm rau củ nè

Mới bắt đầu thì cho con ăn cháo loãng tỉ lệ 1:10 nè m

đẩy bài cho mom nè