trẻ mấy tháng biết lẫy, 3t chưa lẫy có muộn k?

e tập đầu mún hỏi cm mấy tháng trẻ biết lẫy thế ạ, tại e nhớ các cụ có câu 3 tháng biết lẫy, 7 tháng biết bò, 9 tháng lò dò biết đi thì bé nào cũng theo mốc này à hay sao chứ bé con nhà e 3m tròn rồi vẫn chỉ nằm ngửa xoay ngang dọc chứ chưa có dấu hiệu j học lẫy cả, xương con yếu hay thiếu chất j nhỉ, e cho bmht nên trong chuẩn thôi chứ cũng k bụ lắm, có cần tập cho con lẫy k hay cứ để kệ con ptrien tnhien?

trẻ mấy tháng biết lẫy, 3t chưa lẫy có muộn k?
23 Các câu trả lời

bé mk thì 3m biết lẫy r mà tùy bé nữa mom đừng quá lo có khi bé trốn lẫy đó